3 dòng son dưỡng môi hot nhất tháng 9

3 dòng son dưỡng môi hot nhất tháng 9
Spread the love

Son dưỡng môi hiện nay là một trong số những dụng cụ trang điểm được rất nhiều các nàng quan tâm. Bởi lẽ bên cạnh khả năng cung cấp độ ẩm của các dòng son dưỡng môi, thì dòng son này cũng có một lớp màu son trang sức nhẹ thích hợp cho các hoạt động thường ngày.

Chính vì vậy mà khi tháng 9 vừa qua đi, một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại các thương xá đó chính là các mẫu son này. Để giúp cho bạn đọc có sự lựa chọn hợp lí cho mình, bài viết dưới đây đã tổng hợp lại 3 mẫu son môi gây bão trong tháng 9.

 

Son Bourjois3 dòng son dưỡng môi hot nhất tháng 9

 

Bourjois là dòng son môi đến từ Pháp với phong cách cũng như màu sắc khá Tây cũng như tràn đầy nữ tính. Trong tháng 9 vừa qua, hãng mỹ phẩm này đã cho ra mắt dòng dưỡng môi mới với tinh chất hoa hồng đã làm hút hồn rất nhiều khác hàng.

Mẫu son bourjois-emdepemxinh này bên cạnh khả năng dưỡng môi thì còn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn với hơn 10 màu son khác nhau từ hồng nữ tính cho đến tông đỏ lẫn đỏ đô.

 

Son Butterlip của NYX

 

Butterlip là dòng son mỗi dưỡng có tiếng của hãng mỹ phẩm đến từ Mỹ NYX. Điểm nổi trội ở ở Butterlip phải kể đến chất của màu son vô cùng rõ, đem đến cảm giác đây là dòng son môi chứ không phải là son dưỡng.

Tuy nhiên Butterlip lại là phụ kiện son dưỡng môi với chiết xuất từ shea butter, cùng tinh dầu hoa hướng dương giúp làm sáng màu môi cũng như cung cấp độ ẩm hằng ngày. Một ưu điểm nữa của dòng son NYX đó chính là giá của sản phẩm này khá là mềm khi so sánh với các thương hiệu mỹ phẩm đến từ châu Âu khác.

Trong năm 2017 này, NYX cũng vừa cho ra mắt 5 màu son mới cho dòng son dưỡng môi Butterlip. Năm màu son mới này có tông khá trung tinh từ hồng cho đến đỏ cam, rất phù hợp cho nước da châu Á cũng như những ai muốn hướng đến lối trang điểm nhẹ nhàng.

 

Son TheFaceShop3 dòng son dưỡng môi hot nhất tháng 9

 

TheFaceShop là một trong những chuỗi thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được rất nhiều người dùng trong nước yêu thích. Điểm nổi trội của TheFaceShop chính là các dòng sản phẩm luôn luôn hướng đến nước da cũng như khí hậu châu Á.

Cũng chính vì lí do này mà các mẫu son dưỡng môi của TheFaceShop luôn luôn có khả năng dưỡng ẩm cũng như chống tình trạng mất sắc tố trên môi. Bên cạnh đó, các dòng son của hãng có giá cả khá phải chăng phù hợp cho những nàng muốn tìm đến một dòng sản phẩm không quá đắt đỏ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *