3 lời khuyên để tìm một bất động sản giá rẻ

3 lời khuyên để tìm một bất động sản giá rẻ
Spread the love

Dưới đây là bốn mẹo đơn giản bạn có thể sử dụng để tìm các giao dịch tốt hơn trên bất động sản của mình, cho dù bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư, một tài sản cho công việc kinh doanh hay đơn giản là một ngôi nhà cho gia đình bạn.

Xem xét việc mua một tài sản bị tịch thu ngân hàng.

Khi ai đó không trả tiền vay thế chấp trong một thời gian dài, người cho vay cuối cùng sẽ lấy lại ngôi nhà. Một khi ngôi nhà trống rỗng, người cho vay thường liệt kê ngôi nhà để bán trên thị trường, sử dụng bất động sản địa phương để liệt kê nó.3 lời khuyên để tìm một bất động sản giá rẻ

Bởi vì quá trình tịch thu nhà có thể mất vài năm, những tài sản này thường cần được sửa chữa hoặc nâng cấp. Vì vậy, giảm giá nhiều có thể được đưa ra để bù đắp vào khoảng hư hỏng của ngôi nhà.

Nói chuyện với một đại lý bất động sản tại địa phương về việc bị tịch thu nhà trong khu vực của bạn, và bắt đầu kiểm tra một số. Bạn có thể ngạc nhiên trước những giao dịch bạn có thể nhận được.

Hãy là người đầu tiên. . . hay cuối cùng.

Thông thường, mức giá đầu tiên khi bán một bất động sản chưa hẳn là cao nhất vì nhiều khi giá trị thị trường của khu vực đó tăng thì giá bất động sản có thể tăng theo nhanh chóng.

Ngược lại, một cách khác để tìm các giao dịch tuyệt vời là tìm kiếm các tài sản đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài. Những chủ sở hữu thường sẵn sàng bán nhiều hơn để giảm giá, bởi vì họ đang mệt mỏi của việc giữ tài sản đó.3 lời khuyên để tìm một bất động sản giá rẻ

Tiếp cận bất động sản vắng mặt chủ sỡ hữu.

Một trong những loại người tốt nhất nhắm mục tiêu là chủ nhân vắng mặt, đơn giản có nghĩa là người sở hữu một tài sản nhưng không sống ở đó. Họ có thể là chủ nhà (người thuê nhà của họ) hoặc chủ sở hữu thừa kế tài sản đang có vấn đề và muốn di cư. Bạn có thể tìm thấy các giao dịch này theo một số cách, chẳng hạn như: Lái xe xung quanh, tìm kiếm những căn nhà nhìn trống, và sử dụng các hồ sơ công cộng trực tuyến để theo dõi chủ sở hữu.

Khi bạn đã có cho riêng mình một bất động sản bạn có bao giờ nghĩ đến việc Đầu tư bất động sản, tại sao lại không? Nó sẽ giúp bạn có một món lới khá lớn hơn là việc ký gửi ngân hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *