3 MÓN ĐỒ NỘI THẤT SIÊU TIẾT KIỆM CHO KHÔNG GIAN BẾP

Phòng bếp là nơi mỗi gia đình sum họp sau ngày dài làm việc căng thẳng. Đây còn là không gian lý tưởng để những món ăn ngon đầy sáng tạo ra đời.

Vì là nơi chính yếu diễn ra các hoạt động bếp núc thường ngày, phòng bếp đòi hỏi nhiều dụng cụ đa dạng, tiện ích. Song, càng nhiều đồ lại càng tốn diện tích mất thẩm mĩ căn phòng.

Bởi lẽ đó, ngày nay, người ta tạo ra nhiều món đồ nội thất gọn gàng siêu tết kiệm cho không gian bếp. 3 món nổi bật trong số đó có thể kể tới là: bồn rửa goc, bếp từ và thùng rác âm.

Bồn rửa góc

Góc bếp là nơi chiếm khá nhiều diện tích nhưng lại không thường xuyên được tận dụng hết. Bởi lẽ vị trí ấy khó hợp phong thủy cũng sự tương ứng với các thiết bị xung quanh.Bồn rửa góc

Song, bồn rửa góc sẽ giúp giải quyết hiệu quả vấn đề kể trên. Với thiết kế cánh bướm vuông vắn góc bếp, lại mang nhiều chức năng hữu ích, bồn rửa không chỉ tô điểm không gian bếp mà còn tiện lợi khi sử dụng.

Loại bồn này bao gồm một ngăn rửa chính, một ngăn rửa phụ, khay để đồ có lỗ thoát nước tránh tình trạng tắc nghẽn bồn.

Bếp từ

Đối với nhà bếp hiện đại, bếp từ là sự lựa chọn hoàn hảo vừa giúp tiết kiệm đáng kể không gian phòng ốc vừa an toàn sức khỏe gia đình.Bếp từ

Sử dụng bếp từ, bạn không cần trang bị thêm bình ga hay bất kì yếu tố truyền nhiệt nào phía dưới. Bếp hoạt động trên nguyên lý cảm ứng từ, tự động nhận diện đáy nồi, tự kích hoạt điện.

Đặc biệt, bếp không phát sinh khói, hiệu suất có thể lên đến 90% cao hơn hẳn bếp gas thông thường hỗ trợ công việc nấu ăn nhanh chóng, mà k làm ô nhiễm ngôi nhà của bạn.

Thùng rác âm

Tuy thùng rác cần thiết cho phòng bếp mỗi gia đình nhưng chúng đa phần có kích thước cồng kềnh, chiếm không gian rộng lớn.

Thay vào đó, thùng rác âm lại được đóng ngay trong tủ bếp hoặc chậu rửa chén đa năng giúp bạn dễ dàng gom rác lại một nơi sau mỗi lần sử dụng.

Hơn thế nữa, nhờ thiết kế độc đáo của thùng rác âm, quá trình xử lý rác sau khi cắt, gọt đồ ăn trở nên tiện lợi, gọn gàng hơn rất nhiều.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *