3 trang sức đắt giá nhất mọi thời đại

3 trang sức đắt giá nhất mọi thời đại
Spread the love

Trang sức từ lâu đã là một món đồ làm mê hoặc con người, đặc biệt là phái đẹp. Một món đồ trang sức đẹp không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ sở hữu mà hơn thế nữa món trang sức thể hiện sự giàu sang, thịnh vượng của khổ chủ.

Cũng chính vì lí do này mà các bậc vua chúa ngày xưa đã rất luôn đam mê trong việc tạo ra những món nữ trang đắt giá nhất trần đời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến những người yêu cái đẹp 3 trong số các món nữ trang có giá đắt nhất thế giới hiện nay.

 

Eternal Ring của Plivati3 trang sức đắt giá nhất mọi thời đại

 

Chiếc nhẫn trang sức này thuộc sở hữu của ông chủ mỏ kim cương Plivati đến từ nước Ý. Plivati chính là người sở hữu viên kim cương thô lớn nhất thế giới với ước tính hơn 15 carat.

Và chiếc nhẫn với tên gọi Eternal chính là thành phẩm của viên kim cương này. Chiếc nhẫn được làm hoàn toàn từ kim cương với phần gia công đục giũa tốn gần 2 năm. Theo ước tính của các chuyên gia, chiếc nhẫn này có trị giá hơn 50 triệu đô la Mỹ.

 

Vòng cổ Égale

 

Chiếc vòng cổ Hoàng gia Pháp Égale tuy không thuộc sở hữu của bất kỳ doanh nhân nào nhưng lại được xem là chiếc vòng cổ đắt nhất thế giới. Chiếc vòng cổ được trưng bày tại viện bảo tàng Lourve này được thiết kế với hơn 100 viên kim cương lớn nhỏ.

Khác với các thiết kế cùng thời đại, chiếc vòng cổ này sử dụng các màu kim cương khác nhau để tạo thành một bức hoạ đẹp mắt. Chiếc vòng cổ này là hiện thân cho sự ảnh hưởng của nền văn hoá Trung Đông với thiết kế mosaic – cũng là 1 trong 3 thiết kế gạch bông đẹp mắt cho phòng tắm, trong nghệ thuật châu Âu.

3 trang sức đắt giá nhất mọi thời đại

Bộ trang sức Léon

 

Bộ trang sức lấy cảm hứng từ chòm sao Sư Tử và hình tượng con báo này thuộc sở hữu của một nữ công tước đến từ Áo. Với phần thân được đúc từ bạch kim và vàng, đính kèm hơn 100 viên kim cương, hổ phách và đá opalite, bộ trang sức này được ước tính có giá từ 70 cho đến 120 triệu đô la Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *