Ba thiết bị thể thao không thể thiếu nếu muốn giảm cân

Ba thiết bị thể thao không thể thiếu nếu muốn giảm cân
Spread the love

Hiện nay tình trạng ít vận động, ăn nhiều thức ăn nhanh khiến vóc dáng của nhiều người trở nên kém săn chắc, không thon gọn.

Đây là mối quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ nên đọc top 3 nệm massage toàn thân được yêu thích nhất năm 2018 và nếu như bạn đang muốn tập thể dục để giảm cân và nâng cao sức khỏe thì đây là ba loại máy thể thao mà bạn không thể không có.

Máy tập cơ bụng

Vùng bụng là nơi tập trung nhiều mỡ thừa nhất bởi thường ngồi nhiều, ăn xong là nằm ngay vì vậy máy tập cơ bụng là một sản phẩm thể thao không thể thiếu.Ba thiết bị thể thao không thể thiếu nếu muốn giảm cân

Nếu tự tập ở nhà thì bạn nên chọn mua những máy tập cơ bụng đơn giản và bắt đầu với những bài tập đơn giản và nhẹ nhàng để cơ thể làm quen dần.

Thường bắt đầu với việc gập bụng 10 cái mỗi ngày trong 1 tuần đầu và sau đó tăng dần sau những lần tập.

Tuyệt đối tránh tập quá nặng sẽ khiến cơ mỏi, đau nhức người và làm những ngày sau mệt nản không tập nữa làm mất hiệu quả tập thể dục.

Máy chạy bộ

Ngoài bụng thì vùng đùi, bắp chân kém săn chắc là nỗi ám ảnh của nhiều người vì vậy máy chạy bộ là một sản phẩm cần thiết.

Các bạn có thể các loại máy chạy bộ như của Elip iLike iE02, Elip Sport Pro, KingSport  hoặc chọn xe đạp tập Elip để tăng hứng thú tập luyện cũng như giúp săn chắc thêm vùng hông.

Và thời điểm tập chạy bộ tốt nhất là mỗi sáng sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ 30 phút nhưng buổi tối nên tập luyện với cường độ nhẹ hoặc có thể nệm massage vừa vì nếu tập nặng sẽ khiến não bộ bị kích thích hoặc gây đau mỏi khiến khó ngủ.Ba thiết bị thể thao không thể thiếu nếu muốn giảm cân

Tạ

Nhiều người nghĩ tạ là thiết bị thể thao chỉ dành cho nam nhưng đó là một quan niệm sai lầm bởi nếu biết cách chọn khối lượng tạ và cách tập luyện thì sẽ giúp làm săn chắc cơ vùng tay, giúp vòng một săn chắc nảy nở hơn.

Nếu như các bạn sử dụng phối hợp ba dụng cụ thể thao trên với một kế hoạch tập luyện hợp lý, kiên trì thì chỉ sau khoảng 6 tháng bạn sẽ có một vóc dáng chữ S hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *