Cách để bảo quản trang sức

Cách để bảo quản trang sức
Spread the love

Hầu hết mọi người được giáo dục về việc mua đồ trang sức mỹ, nhưng hiếm khi được giáo dục về lưu trữ đồ trang sức tốt.

Biết cách lưu giữ đồ trang sức tốt bảo quản đồ trang sức và giúp nó giữ lại giá trị của nó, mọi người nên xem xét việc mua nó.

Hãy xem xét những lời khuyên này để lưu trữ đồ trang sức tốt để đảm bảo rằng nó lấp lánh cho mọi sự kiện.

Chọn một hộp trang sức với thiết kế bên ngoài chắc và nội thất mềmCách để bảo quản trang sức

Hộp đồ trang sức nên có khả năng chống lại áp lực bên ngoài để tránh thiệt hại bởi các yếu tố xung quanh. Các nội thất mềm sẽ ngăn chặn các mục từ bị hư hỏng và giúp nó duy trì độ bóng ban đầu của nó.

Một túi vải mềm có thể được sử dụng cho rất nhiều không gian.

Các hộp đồ trang sức nên có nhiều ngăn cho tất cả các loại đồ trang sức. Một số hộp đồ trang sức được thiết kế để phù hợp với đồ trang trí hiện tại, và một số có thể có ổ khóa.

Sử dụng túi Zip-Lock để lưu trữ

Những người đi du lịch thường xuyên không phải là không có đồ trang sức của họ. Túi zip-khóa không chỉ hữu ích để lưu trữ thực phẩm, nhưng túi cũng rất hữu ích để lưu trữ đồ trang sức và giữ đồ trang sức từ hư hỏng.

Túi Zip-khóa dễ dàng xếp lại và có thể được đặt dễ dàng giữa các mặt hàng để cung cấp độ mềm mại cần thiết để giữ cho dây chuyền phát triển các kinks và nhẫn khỏi bị sứt mẻ.Cách để bảo quản trang sức

Làm sạch đồ trang sức sau mỗi lần sử dụng

Sau mỗi lần sử dụng, đồ trang sức cần được làm sạch. Lau đồ trang sức bằng vải mềm để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi. Sau đó, lưu trữ các đồ trang sức trong một kho lưu trữ của sự lựa chọn.

Mỗi bốn đến sáu tháng, đồ trang sức bằng bạc sẽ được làm sạch bằng men bạc, nhưng hãy cẩn thận để tránh nhặt đồ này trên đá quý hoặc ngọc trai.

Trang sức là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu đối với phụ nữ cũng như mỹ phẩm. Tuy nhiên khi xài mỹ phẩm hãy cân nhắc khi sử dụng để tránh Tác hại của sử dụng quá nhiều mỹ phẩm không đúng cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *