Đầu tư bất động sản, tại sao lại không?

Đầu tư bất động sản, tại sao lại không?
Spread the love

Bạn hiện có tài sản thương mại bất động sản trong danh mục đầu tư của bạn? Bạn có sợ có tiền của bạn trên thị trường chứng khoán với gần như không có lợi nhuận đầu tư với tiền của bạn tại ngân hàng? Theo bản năng nảy ra một ý tưởng đầu tư bất động sản để duy trì và phát triển tài sản của bạn?

Dưới đây là 8 lý do khiến đầu tư vào bất động sản là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ và phát triển của cải của bạn:

Dòng tiền mặt tích cực.Đầu tư bất động sản, tại sao lại không?

Một trong những lợi ích lớn nhất đối với các khoản đầu tư bất động sản tạo ra thu nhập là cho thuê thường đảm bảo tài sản. Điều này cung cấp một dòng thu nhập thường xuyên cao hơn đáng kể so với lợi tức cổ tức cổ phiếu điển hình.

Sử dụng đòn bẩy để nhân giá trị tài sản.

Một đặc điểm quan trọng khác của đầu tư bất động sản thương mại là khả năng đặt nợ trên tài sản, vốn nhiều lần so với vốn cổ phần ban đầu. Điều này cho phép bạn mua thêm tài sản với ít tiền hơn và nhân giá trị tài sản đáng kể và tăng vốn chủ sở hữu khi các khoản vay được thanh toán.

Hạn chế lạm phát.

Khi các quốc gia trên thế giới tiếp tục in tiền để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, điều quan trọng là phải nhận ra lợi ích của việc sở hữu bất động sản sản xuất thu nhập như là một hàng rào chống lạm phát. Nói chung, khi lạm phát xảy ra, giá bất động sản, đặc biệt là tài sản nhiều người thuê có tỷ lệ lao động và chi phí thay thế cao, cũng sẽ tăng lên.

Tận dụng tài sản vật chất.Đầu tư bất động sản, tại sao lại không?

Bất động sản sản xuất thu nhập là một trong số ít các lớp đầu tư mà, như là một tài sản cứng, có giá trị và có ý nghĩa. Đất của tài sản có giá trị, cũng như cấu trúc đó, và thu nhập mà nó tạo ra có giá trị cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Tối đa hoá lợi ích về thuế.

Bộ luật thuế trợ cấp cho chủ bất động sản bằng nhiều cách, bao gồm khấu trừ lãi suất thế chấp không giới hạn và tăng tốc khấu hao có thể che chắn một phần dòng tiền mặt tích cực được tạo ra và trả cho các nhà đầu tư.

Chính vì vậy ngay từ bây giờ hãy bắt đầu mua bán nhà quận 7 chính chủ với những bất động sản mà bạn có ở quận 7. Đây là khu vực đang có sự tăng trưởng và phát triển thần kỳ về kinh tế cũng như là nguồn lợi bất động sản đối với nhiều người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *