Những máy tập thể thao phòng tập gym không thể thiếu

Hiện nay, phòng tập gym là điểm đến thú vị của nhiều người để rèn luyện thể dục thể thao vì ở đây tích hợp tất cả các thiết bị máy móc phục vụ cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe và vóc dáng săn chắc, khỏe, đẹp.  Vì không phải gia đình nào cũng có điều kiện tận hưởng ý nghĩa sân vườn, có khoảng không gian để tập luyện. Vì vậy, phòng tập gym nào cũng phải có những thiết bị cơ bản để tập đùi, tập cơ, tập bụng,…  và những khoảng không đẹp mắt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.

Những thiết bị cơ bản đó là những thiết bị nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

  1.     Máy chạy bộ

Đây được đánh giá là thiết bị được sử nhiều nhất vì cách sử dụng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Bằng cách tùy chỉnh theo mức độ của máy hay khả năng của bản thân, việc đi hay chạy bộ đúng cách sẽ giúp toàn hoàn máu, giảm lượng mỡ thừa rất hiệu quả.

  1.     Xe đạp tập thể dục.

Với thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản như xe đạp hằng ngày nhưng với thiết kế đặc biệt máy sẽ đốt chạy lượng calo rất tốt mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào lên xương. Trung bình, ít nhất mỗi phòng tập nên chuẩn bị ít nhất 3 máy vì nhu cầu sử dụng nhiều như máy chạy bộ vậy.

  1.     Ghế tập ngực

Đây là máy tập chuyên dụng, sử dụng nhiều ở lứa tuổi thanh niên vì chức năng và cách sử dụng phức tạp. Do đó mỗi phòng tập gym chỉ cần có ít nhất 1 chiếc này là được. Kích thước thiết bị lớn, giá thành lại cao.

  1.     Thiết bị tập vai

Máy giúp rèn luyện các  cơ ở vai rất tốt nên được sử dụng nhiều. Mỗi phòng tập cần ít nhất 2 máy trở lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  1.     Thiết bị tập bụng

Thiết bị này bao gồm các loại ghế cong và ghế tập bụng đa năng, bằng thiết bị này người tập có thể nâng chân hay nâng đầu tùy ý thích của mình.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *