Phụ nữ mang thai nên đeo loại trang sức nào?

Ngoài giấc ngủ ngon có thể cho mẹ bầu một thai kỳ khỏe mạnh, thì tăng khả năng tự tin của chị em vào cơ thể cũng là một cách hữu hiệu. Dùng trang sức làm đẹp là điều mà các thai phụ lựa chọn.

Tuy nhiên, việc sử dụng các phụ kiện cũng cần có sự lựa chọn tỉ mỉ hơn. Hãy lựa chọn chất liệu phù hợp cho bản thân, tránh gây tác hại đến sức khỏe thai nhi và thể chất của thai phụ.

Lựa chọn kiểu dáng đơn giản, vừa vặn

Để tránh tổn thương đối với thân thể, các bà mẹ nên chọn những loại trang sức có kiểu dáng đơn giản. Những thiết kế quá cầu kỳ góc cạnh có thể gây trầy xước, hoặc vô tình tổn thương cho thai phụ.Phụ nữ mang thai nên đeo loại trang sức nào?

Chỉ nên đeo nhẫn, vòng tay càng ít càng tốt, không chỉ riêng đối với phụ nữ mang thai mà tất cả mọi người cũng phải cảnh giác. Đeo trang sức quá nhiều sẽ khiến các đối tượng xấu chú ý.

Đặc biệt, không được đeo bất kỳ món đồ nào quá chặt, điều này sẽ gây cản trở máu lưu thông, rất có hại cho các mẹ đang mang thai.

Nên chọn vàng hay bạc

Thật ra, có rất nhiều chất liệu để làm phụ kiện. Nhưng trong những dịp cần thiết, các mẹ cũng cần trang sức bằng kim loại.

Vàng có vẻ ngoài rất đẹp, sang trọng, tuy nhiên vì giá trị cao nên đeo vàng thật sự khá nguy hiểm.

Trong khi đó bạc lại là chất liệu nên lựa chọn hơn. Màu trắng ánh kim cực kỳ phù hợp với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản.Phụ nữ mang thai nên đeo loại trang sức nào?

Hơn nữa, bạc có tính khử độc, đeo trên cơ thể sẽ khiến mẹ bầu khỏe mạnh hơn. Vừa có thể làm đẹp vừa tốt cho sức khỏe.

Mua trang sức tại những địa chỉ uy tín

Có rất nhiều nơi bán trang sức, tuy nhiên không phải nơi đâu cũng đảm bảo chất lượng. Có những địa điểm pha tạp hóa chất, ảnh hưởng đến sức khỏe người đeo rất nhiều.

Hãy đến những cửa hàng bán đồ uy tín, nơi đảm bảo có thể mang đến cho các quý bà các loại trang sức vừa đẹp vừa an toàn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *