Top 3 cửa hàng dụng cụ thể thao tại TpHCM

Top 3 cửa hàng dụng cụ thể thao tại TpHCM
Spread the love

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thể dục thể thao ra đời nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người.

Nhưng cũng giống như để làm giảng viên anh văn thì cần đáp ứng Ba yêu cầu để trở thành giáo viên dạy anh văn thì để việc tập luyện thể thao được đảm bảo các bạn cần tìm được những chiếc máy tập đảm bảo.

Vậy nên mọi người muốn tìm mua các dụng cụ thể thao thì hãy đến ba cửa hàng dưới đây.

Tập đoàn thể thao KingSport:Top 3 cửa hàng dụng cụ thể thao tại TpHCM

KingSport là thương hiệu chuyên cung cấp các vật dụng thể thao nổi tiếng với nhiều chi nhành được mở rộng trên khắp các tỉnh thành.

Khi đến cửa hàng các bạn có thể tùy ý chọn lựa các dụng cụ với mục đích của mình như máy chạy bộ, tạ đa năng để tập cơ bắp cho tay hay các loại ghế massage dành cho sau khi tập luyện chăm chỉ.

Nếu các bạn chọn mua dụng cụ ở KingSport, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ tư vấn trực tiếp kĩ lưỡng các dụng cụ đến những chính sách khuyến mãi, bảo hành lên đến 5 năm.

Ngoài ra với những khách hành ở xa có thể trưc tiếp lên website để chọn lựa và thanh toán dễ dàng bằng cách chuyển khoản qua thẻ hoặc thanh tóa trực tiếp khi nhận được hàng.

VGS shop:Top 3 cửa hàng dụng cụ thể thao tại TpHCM

Được ra đời từ sự đồng hợp tác giữa SG shop của Hàn Quốc và ViVi Homeshopping của Việt Nam vì vậy mà sản phẩm của VSG shop luôn đảm bảo chất lượng tốt cũng như nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Bên cạnh đó hệ thống của VGS được mở rộng phát triển mạnh mẽ dịch vụ bán hàng online và qua các kênh truyền hình vậy nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm và đặt mua mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Ngoài ra VGS shop còn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng nhưng kỹ năng của nhân viên giúp tư vấn cho khách hàng được tốt nhất.

Siêu thi dụng cụ thể thao:

Khi đến với siêu thị dụng cụ thể thao chắc chắn các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những sản phẩm dụng cụ tập thể dục ở đây.

Các bạn có thể thỏa thích lựa chọn các dụng cụ thể thao mình cần như xe đạp thể dục, dụng cụ thể hình, dụng cụ giảm cân và cả giày thể thao, giày patin,… nhưng hoàn toàn yê tâm bởi giá cả vô cùng phải chăng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *